Tố Cáo Game PK88B Co Có Dấu Hiệu Lừa Đảo

PK88B Co là địa chỉ đổi thưởng mới xuất hiện trên thị trường trong tuần vừa rồi, nhưng điều đáng ngạc nhiên là Taigamedoithuongonline lại bắt gặp được 1 trường hợp tố giác sân chơi này làm ăn không uy tín. Vụ việc này có đúng sự thật không và chất lượng sản phẩm ra sao thì cùng bắt tay vào đánh giá với AD thông qua bài viết dưới đây nhé.

PK88B Co  – Link Game PK88B iOS APK Android

Chơi Game PK88B Co Trên Website           

Tải PK88B.Co APK Cho ĐT Android   Tải PK88BCo Trên Cửa Hàng CH Play    Download PK88B.Co trên App Store

PK88B Co uy tín hay thật sự lừa đảo?

Nếu bạn nào chưa có kĩ năng nhận biết dấu hiệu 1 cổng game lừa đảo như thế nào thì có thể tham khảo phần 2 của bài viết ” Tha88 Win – Cách Nhận Biết Tha88 Có Phải Game Lừa Đảo “. Tại đây tôi đã nói rất chi tiết về dấu hiệu cũng như cách xác định.

Áp dụng vào web game PK88B Co, không chỉ dân chơi chuyên nghiệp mà bất kì ai cũng có thể nhận thấy được sự bất thường tại sân chơi này thông qua một số chi tiết như:

  • Đạo nhái thương hiệu 99Vin – một trong những cổng game lâu đời và được rất nhiều game thủ đánh giá cao.
  • Không có các kênh tương tác, người chơi chỉ được hỗ trợ giải quyết vấn đề thông qua kênh Telegram.
  • Quảng cáo sai sự thật. Xem video ” Cộng Tác Viên Của NPH Game PK88 ” ta có thể thấy họ quảng cáo những tựa game còn không tồn tại trong game PK88B.Co, vậy những ưu đãi như: hoa hồng ăn 70% không cần vốn liệu có dễ ăn.
  • Anh em nào còn đang chờ vào những phần quà tân thủ hay tri ân tại đây thì bỏ qua đi vì không có đâu.
  • Theo 1 trang web chuyên kiểm tra chất lượng website, tôi biết được cổng game PK88B Co là một sân chơi ít lượt truy cập nhưng nhìn vào số lượng thành viên tham gia mỗi tựa game có vẻ khá đối lập. Cho thấy nhà phát hành thiếu tính trung thực và có dấu hiệu gian lận.

Đỉnh điểm nhất có thể là tin đồn về web game PK88B Co đang xuất hiện trên mạng hiện tại, đây chỉ là sự cố hay bộ mặt thật đã được vạch trần, tìm hiểu thêm nhé.

pk88b co

Tin đồn về cổng game PK88B Co có phải sự thật?

Dựa trên 1 bài viết báo cáo rằng trên web xuất hiện tình trạng chứa liên kết không hoạt động và người chơi đã không thể thực hiện giao dịch rút tiền về tài khoản với số tiền là hơn 11 triệu đồng

Sau khi liên hệ tới nhân viên hỗ trợ thông qua app telegram chỉ nhận được lại những câu trả lời ” sẽ xem, check lại thông tin” cuối cùng là không có lời giải thích thỏa đáng cũng như giải quyết vấn đề.

Việc không đưa ra được một lời giải thích ổn thỏa thì chứng tỏ là cổng game có vấn đề, có lẽ đến chính người hỗ trợ họ cũng không quan tâm vấn đề của bạn và chỉ có năng lực hỗ trợ các trường hợp cơ bản như hỗ trợ mã giới thiệu, cách đăng kí hay liên kết số điện thoại.

Dưới đây là bằng chứng tố cáo mà tôi đã tìm được từ bên thứ 3. Mọi thứ hoàn toàn trùng khớp.

pk88b co

Kết luận 

PK88B Co thật sự là một sân chơi kém chất lượng và tin đồn về họ cũng là sự thật, mọi người hãy cảnh báo địa điểm này tới bạn bè để họ không gặp phải trường hợp trên nhé. Nếu bạn bị thiệt hại trên 5 triệu đồng hãy liên hệ ngay tới ” Trung Tâm Giám Sát An Toàn Không Gian Mạng Quốc Gia ” 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *