Tha88 Win – Cách Nhận Biết Tha88 Có Phải Game Lừa Đảo

Tha88 Win Một địa điểm giải trí hoàn toàn mới vừa ra mắt cách đây ít ngày trên thị trường, vì khá mới chưa có quá nhiều người trải nghiệm và đưa ra lời khuyên nên có rất nhiều bạn mong Ad lên bài. Để không làm mọi người chờ đợi nữa, Tải Game Đổi Thưởng Online sẽ vén bức màn nhìn ra bản chất thật sự của sân chơi này.

Tha88 Win – Tải Game Tha88.Win iOS APK Android

Chơi Game Tha88 Win Trên Website           

Tải Tha88.Win APK Cho ĐT Android   Tải Tha88 Win Trên Cửa Hàng CH Play    Download Tha88Win trên App Store

 

Nếu không thể truy cập vào cổng game Tha88.Win, bạn có thể sử dụng phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP và truy cập lại game một cách dễ dàng. 

Giới thiệu game đổi thưởng Tha88.Win

Tha88 Win chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 3 với một giao diện không thể nào truyền thống hơn, đây cũng là hình ảnh mà tôi nhìn thấy rất nhiều trên thị trường hiện nay nhưng nó thường đi kèm tai tiếng.

Sau khi đăng kí thành công tài khoản có thể thấy nơi đây sở hữu rất nhiều tựa game hot như livestream trực tiếp hay đá bóng. Nó không phải là điều mà bất kì cổng game nào muốn cũng có thể thực hiện.

Theo như thông tin do nhà Tha88 Win cung cấp thì nơi này có giấy phép cấp phép hoạt động hoàn toàn hợp pháp đến từ Châu Á. Nếu nó là tin thật thì người chơi hoàn toàn có thể an tâm mà trải nghiệm tại nơi đây.

tha88 win

Những dấu hiệu của cổng game lừa đảo

Đã là game lừa đảo thì dù có cố gắng đến mấy thì người chơi vẫn có thể nhận biết được thông qua những chi tiết cơ bản sau:

 • Không có giấy phép hoạt động.
 • Đạo nhái hình ảnh, giao diện từ các sân chơi có tầm ảnh hưởng. Ví dụ như: HitClub, SaoWin, SunVip, Go88, IWin,…
 • Hình ảnh rối mắt, mờ, nhòe hay bị giật lag.
 • Tính năng hời hợt hoặc không hoạt động
 • Một nửa kho game đều không thể hoạt động, đặc biệt các trò chơi có gắn từ ” livestream” là sẽ luôn ở tình trạng ” đang bảo trì” hoặc tương tự.
 • Trong trò chơi, đặc biệt là tài xỉu sẽ bị dính botchat và thông số ảo. Số lượng người chơi luôn trên 1.000 người với rất nhiều bình luận không ngừng.
 • Ít trang hỗ trợ, không thành lập Fanpage hoặc không có hoạt động nào. 
 • Khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội.
 • Tìm được game thông qua các livestream từ người chơi thường thay vì từ chính Fanpage của sân chơi đó.
 • Không có giấy phép hoạt động
 • Hỗ trợ rất ít hình thức giao dịch.
 • Nạp nhanh rút chậm.
 • …..

tha88 win

Cách xác định Tha88 Win có phải game lừa đảo

Nếu bạn đã từng trải nghiệm tại cổng game Tha88 Win thì bạn nghĩ nó trùng khớp với bao nhiêu tiêu chí mà tôi đã liệt kê phần bên trên. Ít nhất cổng game này cũng phải dính tới 10 phần, nếu không tin bạn cứ thử vào game đối chiếu.

 1. Tha88.Win đang có hành động đạo nhái hình ảnh thưởng hiệu từ nhà SunWin một cách trắng trợn, với độ giống lên tới 90%.
 2. Tại trang link tải/ đăng kí tôi đã phát hiện hầu hết các kênh mạng xã hội như Facebook, Telegram đều đến từ cổng game SunWin chứ không phải của Tha88 Win. 
 3. Thực chất nơi này cũng không có bất kì công ty hay giấy đảm bảo nào cả. Tất cả đều là đi nhặt nhạnh từ các hình ảnh của sân chơi uy tín mà ra.
 4. Một nửa kho game tại Tha88 Win đều bị lỗi là đang bảo trì như: Xóc đĩa livestream, sicbo, thần thú 4, keno,…
 5. Cổng game Tha88 Win không có fanpage cũng như group, tất nhiên là sẽ không có bất sự sự kiện tri ân hay phần thưởng nào cho người chơi tại đây.
 6. Một loạt các tính năng ” Xếp hạng, luật chơi, hotline” dường như vô dụng khi không hoạt động đúng chức năng.

Với từng ấy chi tiết và bằng chứng thì tôi dám khẳng định cổng game mới ra mắt Tha88 Win là một địa điểm lừa đảo. Nếu bạn vẫn cố chấp trải nghiệm nơi đây sẽ có rất nhiều hậu quả xấu phải chịu.

tha88 win

 

Kết luận 

Tha88 Win không phải một sân chơi tốt và chất lượng như vẻ ngoài, hãy cẩn trận trước những cổng game có giao diện giống nhau vì tới 80% nó là lừa đảo. Nếu bạn muốn biết chắc hơn nữa thì có thể hỏi Ad về cổng game mà mình đang thắc mắc bằng cách để lại tên game dưới phần bình luận nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *