Vin88 Online – Cảnh Báo Game Đổi Thưởng Kém Chất Lượng

Vin88 Online tuy không phải là sân chơi được có độ uy tín cao nhưng thông qua các buổi livestream quảng cáo trá hình mà đã phần nào được công đồng đổi thưởng biết tới nhiều hơn.

Tuy nhiên cho tới nay thì đây vẫn là cổng game không đạt chuẩn và không có độ minh bạch nên mọi người cần cân nhắc kĩ trước khi chơi. Để đề cao cảnh giác thì hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Tải Game Đổi Thưởng Online nhé.

Vin88 Online – Tải Game  Vin88.Online iOS APK Android

Chơi Game Vin88.Online Trên Website           

Tải Vin88.Online APK Cho ĐT Android   Tải Vin88 Online Trên Cửa Hàng CH Play    Download Vin88.Online trên App Store

 

Nếu không thể truy cập vào cổng game Vin88.Online, bạn có thể sử dụng phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP và truy cập lại game một cách dễ dàng. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂY 

Vin88 Online – Đánh giá khát quát

Vin88 là cái tên đã tồn tại trên thị trường được một thời gian khá dài, nhưng vì là bản lậu nên muốn nâng cấp hay cải tiến là điều khá e ngại. 

Sân chơi này được đầu tư mạnh vào mảng quảng cáo trá hình nên người chơi đa số sẽ biết tới thông qua các buổi stream nhiều hơn là từ các sự kiện hay mini game do nơi đây tổ chức. Đó cũng là lý do mà chúng tôi rất khó để tìm kiếm các thông tin liên quan đến địa điểm này.

Cho tới nay thì Vin88 đã đổi qua khá nhiều tên miền do bị an ninh mạng truy quét và đánh sập. Như đối với những cổng game lừa đảo khác thì đa số là hoạt động 1 thời gian rồi tự sập nhưng riêng cổng Vin88 Online thì có vẻ làm ăn tốt hơn nên vẫn còn duy trì cho tới thời điểm hiện tại.

Mặc dù vậy nhưng đây vẫn là một cổng game không đủ tiêu chuẩn về tính an toàn, minh bạch, uy tín nên AD sẽ không khuyến khích mọi người thử. Nếu chỉ vì một vài đồng lẻ nhận được từ việc xin lộc mà bị cuốn vào thì chắc chắn chỉ có mất nhiều hơn được.

vin88 online

Những chi tiết bất ổn tại Vin88 Online

Bằng một thế lực nào đó mà hiện tại cổng game Vin88 Online vẫn đang tồn tại trên thị trường game đổi thưởng với những chi tiết đầy bất ổn mà có thể bạn đã thấy nhưng không mấy để ý như:

  • Hàng loạt các trò chơi không hoạt động từ ngày ra mắt cho tới thời điểm hiện tại. Kết quả có dấu hiệu gian lận không rõ ràng.
  • Giao diện và các hình ảnh đều là đạo nhái từ cổng game Go88, nhằm đánh lừa người chơi về thông tin cũng như mức độ uy tín.
  • Không có các hội nhóm, không có sự kiện.
  • Lỗi chữ hiển thị thông báo người chiến thắng ở phía bên trên góc trái màn hình. Nếu là một sân chơi được đầu tư hẳn hoi thì lỗi vặt này đã được sửa trước khi ra mắt.
  • Chỉ hỗ trợ trên 1 kênh duy nhất.
  • Chỉ có 1 thông tin của người nhận tiền, điều này rất dễ thấy ở những sân chơi có kinh phí thấp mà vẫn muốn đảm bảo bên tổ chức không bị lộ thông tin. Ngay kể cả khi bị khởi tố hay kiện cáo thì thông tin này cũng được đi mua từ người khác chứ không phải của chính chủ.

Nói chung nếu bạn lựa chọn chơi tại Vin88 Online thì sẽ không được đảm bảo về vấn đề bảo mật thông tin tiếp tới là sẽ không nhận được bất kì phần quà đặc biệt nào, suốt cả quá trình cũng không có sự kiện hay event nào được tổ chức. Chưa kể tính minh bạch cũng rất thấp, không có điều gì đảm bảo.

vin88 online

Kết luận 

Bằng một thế lực nào đó mà hiện tại cổng game Vin88 Online vẫn đang lừa được một nhóm người không có kiến thức – kinh nghiệm – trải nghiệm về thể loại cá cược online. Chính vì thế việc tìm hiểu trước khi tham gia là rất quan trọng, nếu bạn muốn AD đánh giá về sân chơi nào thì có thể comment xuống phía dưới nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *