TG79 Bet – Cảnh Báo! Game Bài Lừa Đảo Nghiệp Dư

TG79 Bet là một trong những cổng game lừa đảo có dấu hiệu dễ nhận biết nhất trên thị trường hiện nay. Để nâng cao kĩ thuật xác định cổng game uy tín và game lừa đảo thì mọi người nên phổ cập thêm những thông tin dưới đây cùng Tải Game Đổi Thưởng Online nhé.

TG79 Bet – Tải TG79.Bet iOS APK Android

Chơi Game TG79.Bet Trên Website           

Tải TG79.Bet APK Cho ĐT Android   Tải TG79 Bet Trên Cửa Hàng CH Play    Download TG79.Bet trên App Store

 

Nếu không thể truy cập vào cổng game TG79.Bet, bạn có thể sử dụng phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP và truy cập lại game một cách dễ dàng. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂY 

Cách nhận biết dạng cổng lừa đảo thông qua TG79 Bet

Trên thị trường đổi thưởng online thì có vô vàn các cách lừa đảo cũng như mô típ game khác nhau. Cổng game TG79.Bet cũng thuộc một dạng code game kém chất lượng được dùng rất nhiều trên thị trường, nếu để ý bạn có thể thấy được chúng giống nhau thông qua chi tiết sau:

  • Chuyên sử dụng hình ảnh từ các sân chơi nổi, ở game TG79 Bet thì có thể thấy họ đang sử dụng hình ảnh của Sunwin làm hình nền tải game, HitClub thì dùng vào hình chờ trong quá trình đăng kí, đăng nhập còn giao diện trong game thì sử dụng của Go88; logo thì mượn ý tưởng của Kuwin.

tg79 bet

  • Nếu bạn vào bất kì một cổng game mới nào mà thấy tấm poster có hình 2 cô gái tổng đài và có nội dung hòm thư như bức ảnh dưới đây thì 100% đó là cổng game kém chất lượng. Bởi đây là hình ảnh cũ của Go88 hồi năm 2019 và chả một sân chơi uy tín nào lại đi sử dụng cả.

tg79 bet

  • Tiếp theo là hàng loạt các trò chơi truyền thống không thể quen mắt nếu như bạn đã từng một thời gắn bó với nhà Go88.
  • Web game TG79 Bet chỉ có duy nhất 1 kênh liên hệ để hỗ trợ giải quyết các vấn đề và không có Fanpage hay bất kì sự kiện nào. 

Tôi gọi đây là thể loại game rẻ tiền vì loại code mà nhà game TG79 Bet đang sử dụng có rất ít tính năng cũng như hạn chế ở nhiều mặt. Nếu bạn muốn có đầy đủ tính năng hơn thì phải có cả gần trăm triệu cho 1 cổng game như này, chính vì thế mà rất nhiều người bị lừa, không chỉ dân nghiệp dư mới chơi.

Kết luận 

TG79 Bet là một cổng game kém chất lượng và có dấu hiệu lừa đảo, bất kì game thủ nào trải nghiệm nơi đây cũng sẽ phải đối mặt với việc mất tiền và lộ thông tin cá nhân. Nên hãy suy nghĩ kĩ trước khi vào game nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *