RunClub Fun – Cảnh Báo, Cổng Game Có Dấu Hiệu Lạ

RunClub Fun không phải là một cái tên đang nổi, tuy nhiên nó sẽ vẫn được lên bài đánh giá vì trong tương lai có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người chơi yêu thích thích dòng game đổi thưởng online. Vì sao chúng tôi lại nói vậy, thì hãy cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết này cùng Tải Game Đổi Thưởng Online nào.

RunClub Fun – Link Tải RunClub.Fun iOS APK Android

Chơi Game RunClub Fun Trên Website           

Tải RunClub.Fun APK Cho ĐT Android   Tải RunClub.Fun Trên Cửa Hàng CH Play    Download RunClub.Fun trên App Store

 

Nếu không thể truy cập vào cổng game RunClub.Fun, bạn có thể sử dụng phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP và truy cập lại game một cách dễ dàng. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂY 

RunClub Fun – Game mới nhưng hệ điều hành cũ

RunClub Fun là một cổng game mới chỉ ra mắt cách đây ít hôm, tuy nhiên AD lại phát hiện ra rằng tình trạng lỗi mà nơi này gặp phải và các nghi ngờ lại giống hết một sân chơi đang hết sức hot hiện nay mang tên Hotclub Win.

Cho bạn nào vẫn còn đang nghĩ rằng cổng game Hotclub Win là uy tín thì có thể đọc bài đánh ra sau để biết được bản chất thực sự của nó.

Nhìn vào 2 cổng game này, ai cũng có thể nhận ra được những chi tiết tương đồng đến bất thường. Cùng liệt kê ra để xem có chuẩn không nhé.

1. Cùng sử dụng hình ảnh của nhà HitClub và chỉ thay đổi mỗi tên. 

2. Phần giao diện link tải cũng như các chi tiết bao gồm số điện thoại hotline cũng giống nhau y đúc. ( Xem ảnh minh họa )

runclub fun

3. Trùng hợp đến từng tựa game có trạng thái ” đang cập nhật”. ( Xem ảnh minh họa )

runclub fun

4. Cả 2 tính năng ” tin tức ” và ” xếp hạng ” đều trong tình trạng không hoạt động. 

5. Sử dụng hình ảnh từ cổng game khác để đánh lừa người chơi trong tựa game Tài Xỉu Live. ( Xem ảnh minh họa )

runclub fun

6. Đặc biệt nhất là khi tìm tới hòm thư của cả 2 cổng game, thì hoàn toàn giống nhau không khác một chữ. ( Xem ảnh minh họa )

runclub fun

RunClub Fun cũng là một sản phẩm giống cổng game Hotclub Win, đều không minh bạch và không có giấy tờ cấp phép. Tuy nhiên có vẻ cổng HotClub khá được đón nhận nên được đầu tư hơn một chút về mặt truyền thông còn RunClub thì chưa thấy gì.

Có vẻ như hình ảnh của HitClub đang rất được người chơi game online tin tưởng nên càng ngày cũng có rất nhiều địa chỉ kém uy tín mọc lên lấy hình ảnh của họ để đánh vào lòng tìn của game thủ.

Kết luận 

Vì còn khá mới nên AD chưa nhận về bất kì bài viết tố cáo hay đánh giá tiêu cực liên quan đến web game RunClub Fun. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận chất lượng sản phẩm nơi đây rất tệ, không có chút gì là an toàn hay uy tín để trải nghiệm.

Thông tin liên hệ
Website: RunClub Fun trực tuyến
Fanpage: Fanpage RunClub.Fun
Group: Cộng đồng RunClub.Fun
Telegram: CSKH RunClub Fun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *