Bit789 Net – Game Mới Có Uy Tín Như Quảng Cáo FB?

Bit789 NetMột sân chơi mới ra mắt vào giữa tháng 5 với rất nhiều thông tin còn chưa được xác thực. Mức độ uy tín tới đâu, an toàn tới đâu, chất lượng game ra sao thì chưa có ai xác thực và đảm bảo tính minh bạch tuyệt đối cho chúng ta.

Vì thế mà tại bài viết này Tải Game Đổi Thưởng Online sẽ cung cấp cho mọi người thông cần thiết và cần biết trước khi tham gia vào cổng game Bit789.Net.

Bit789 Net – Download Bit789.Net iOS APK Android

Chơi Game Bit789.Net Trên Website           

Tải Bit789.Net APK Cho ĐT Android   Tải Bit789 Net Trên Cửa Hàng CH Play    Download Bit789.Net trên App Store

 

Nếu không thể truy cập vào cổng game Bit789.Net, bạn có thể sử dụng phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP và truy cập lại game một cách dễ dàng. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂY 

Bit789.Net – Thông tin giới thiệu

Bit789 Net chính thức ra mắt thị trường game đổi thưởng vào ngày 15/5/2024, mang đến cho người chơi một địa điểm giải trí hết sức truyền thống với những tựa game gần gũi mà bạn sẽ cảm thấy quen thuộc ở ngay lần đầu trải nghiệm.

Sân chơi Bit789.Net rất chăm tương tác với khách hàng thông qua các buổi mini game trên Fanpage chính thức. Mỗi ngày người chơi có thể dễ dàng nhận được những phần quà nhỏ bằng cách thực hiện nhiệm vụ được yêu cầu.

Bạn hoàn toàn không cần mất thời gian làm quen về Bit789 Net vì cổng game có mô hình khá phổ thông trên thị trường. Nạp rút bằng hình thức trực tiếp và sẽ có không có bất kì sự kiện trực tiếp nào trên game.

bit789 net
Giao diện chính của Bit789 Net

Đã không có sự kiện gì mà địa chỉ này còn đang bị tố cáo là ” hoàn thành nhiệm vụ rồi mà không trả code, còn chặn tài khoản”. Từ đó có thể thấy khá khó để ăn được phần thưởng nào từ nơi đây. 

Nếu bạn vẫn còn phân vân về cổng game Bit789 Net, thì hãy theo dõi phần dưới đây để AD bóc trần sự thật về chất lượng của địa chỉ này. 

bit789 net
Đánh giá mới nhất trên Fanpage

Bit789 Net có thật sự xanh chín như quảng cáo

Nếu như chỉ nhìn vào mặt truyền thông quảng cáo trên các trang mạng của nhà Bit789 Net thì có lẽ ai cũng nghĩ rằng đây là một cổng game uy tín vì họ dám bỏ tiền phát quà lên tới hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên số tiền có tới mức đó hay không thì chỉ người trong cuộc mới biết được.

Còn chúng ta là chơi game để giải trí và kiếm tiền chứ không phải mỗi ngày đi xin code xin lộc thì đủ tiêu cái gì. Chính vì thế mà trước khi tham gia vào bất kì cổng game nào cũng nên kiểm tra chất lượng sân chơi đó trước tiên nhé.

Chưa mất tới 2p để AD có thể đánh giá được tổng quan chất lượng của web game Bit789 Net, bởi nó không khác là bao so với những cổng game chất lượng kém tràn lan trên mạng hiện nay. Cứ 10 cổng mới ra mắt thì lại có đến 9 cái là lừa đảo, không có giấy phép hoạt động, không có bên đảm bảo.

Có thể dễ dàng nhận thấy Bit789.Net là một sân chơi kém chất lượng khi mà đối chiếu với ” dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo ” như:

  • Cổng game sử dụng hình ảnh có sẵn của một cổng game có tiếng trước đó là Go88 với mục đích mượn danh tiếng để lừa đảo người dùng tham gia.
  • Các tựa game cần có sự kết hợp của bên thứ 3 đều trong tình trạng ” Game đang bảo trì” là bởi đây là những tựa game được lập trình sẵn khi mua code game dạo. Chính vì thế mà những cái tên như : livecasino, s- thể thao, o- thể, k – thể thao sẽ không thể nào hoạt động được.
  • Với những cổng game như này thì sẽ không bao giờ có sự kiện hay chương trình gì được tổ chức trên game. Ví dụ như: đua top; x hũ; x2,3 lần nạp đầu. Thay vào đó NHP sẽ chăm tương tác trên Fanpgae và các kênh khác để bù cho người chơi, điều này vô cùng bất hợp lý đối với một sân chơi tự nhận là uy tín.
bit789 net
Số liệu ảo, có sử dụng botchat

Kết luận 

Nên cẩn trọng trước khi tham gia vào Bit789 Net vì địa chỉ này có dấu hiệu kém chất lượng kết hợp lừa đảo. Nếu mọi người vẫn cương quyết tham gia thì đừng hỏi vì sao không có ai cảnh báo.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *