Ben88 Win – Cẩn Trọng Trước Khi Chơi Game Đổi Thưởng

Ben88 WinMột cái tên vô cùng mới trong làng game đổi thưởng, không biết sẽ đem đến cho chúng ta những bất ngờ gì trong thời gian tới đây. Nhưng trước khi đón nhận những món quà ta cần tìm hiểu kĩ về mức độ công bằng và uy tín của địa điểm này.

Cùng xem các đánh giá chi tiết với Tải Game Đổi Thưởng Online thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ben88 Win – Link Tải Ben88.Win iOS APK Android

Chơi Game Ben88.Win Trên Website           

Tải Ben88.Win APK Cho ĐT Android   Tải Ben88 Win Trên Cửa Hàng CH Play    Download Ben88.Win trên App Store

 

Nếu không thể truy cập vào cổng game Ben88.Win, bạn có thể sử dụng phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP và truy cập lại game một cách dễ dàng. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂY 

Đánh giá khát quát về game mới Ben88.Win

Ben88 Win là một cổng game rất được chăm chút về mặt hình ảnh, hình ảnh ở đây là hình ảnh truyền thông còn giao diện trong game thì vô cùng sơ sài . Nhìn thoáng qua khéo người ta lại nghĩ đây là một cổng game không được đầu tư và lỗi thời. 

Với lần ra mắt này, nhà game Ben88 Win khá từ tốn khi chỉ tung ra đúng 11 tựa game trong đó có 1 trò chơi bị bảo trì ( live). Không biết với từng ấy trò chơi và với cái hình ảnh như vậy nơi đây có thể cạnh tranh và bám trụ lại được không nữa.

Tôi cũng rất ít khi thấy một sân chơi nào lại không để logo game vào trên giao diện, bởi đa số nó đều thuộc dạng sân chơi lừa đảo không được đầu tư nhiều. Không biết nơi này có giống với phán đoán trên của tôi không? 

Hình thức thanh toán tại web game Ben88 Win có vẻ chưa được hoàn thiện khi app momo luôn liên tục báo bảo trì. Các tính năng hỗ trợ như ” sự kiện”, ” app otp” thì cũng liên tục báo sắp ra mắt.

Ben88.Win ra mắt ở thời điểm này là khá sai lầm khi mà cổng game còn chưa được hoàn thiện ở mức 50%, điều này sẽ khiến hình ảnh trong mắt người chơi bị giảm một cách tệ hại.

ben88 win

Ben88 Win có đủ uy tín, xanh chín để chơi?

Có thể game đổi thưởng Ben88 Win không có một giao diện hoàn thiện, cũng không đa dạng trò chơi nhưng nếu chất lượng mỗi tựa game đảm bảo được tính xanh chín và công bằng thì chúng ta vẫn nên cho họ một cơ hội phải không?

Tuy nhiên, tôi đã phát hiện ra dấu hiệu không trong sạch trước số liệu mà cổng game này đang thống kê trong mỗi trận đấu ở thời điểm hiện tại. Mọi thông tin đều không khớp với tình hình của Ben88.Win khi vừa mới ra mắt được 1 tuần.

Hình vào bức ảnh dưới đây có thể thấy số liệu được tăng một cách đột biến cùng với đó là số tiền gần 200 triệu cho một phiên đấu. Mặc dù con số này là không quá bất thường đối với các sân chơi có một lượng khách ổn, nhưng nó là bất ổn đối với sân chơi mới như Ben88.Win.

Với những điều trên kết hợp với sự thiếu minh bạch trong trò chơi, Tải Game Đổi Thưởng Online thấy nơi này đúng hết cứu luôn. Anh em nào mà có thấy streamer nào quảng cáo thì cẩn thận khéo bị lùa vào tròng nhé

ben88 win

Kết luận 

Ben88 Win không đảm bảo được về các yếu tố minh bạch, ngẫu nhiên, xanh chín, uy tín. Chính vì thế Ad không khuyến cáo game thủ trải nghiệm dưới bất kì hình thức nào, nếu bạn gặp vấn đề gì thì tự gánh nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *